Tuyển Sinh

Thi tuyển sinh khóa VIII Trung Cấp Phật Học niên khóa 2016-2019

PHKH - Chiều ngày 24/7/2016, lúc 13h, Ban khảo thí Trường Trung Cấp Phật Học Khánh Hòa chính thức tổ chức kỳ thi tuyển sinh khóa VIII niên khóa 2016-2019.
Dưới sự chứng minh của Hòa thượng Hiệu trưởng kiêm Chánh chủ khảo Thích Minh Thông, cùng chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Giám hiệu và sự tham gia của các Tăng sinh khóa VII hướng dẫn cho các thí sinh đi đúng phòng thi.
Sau khi ổn định và kiểm diện thí sinh, ĐĐ. Thích Huệ Hải - Chánh văn phòng trường cung thỉnh Hội đồng khảo thí quang lâm lễ trường. Sau nghi thức niệm hồng danh, đại diện Ban thư ký đọc nội quy thi tuyển cho các Tăng Ni thí sinh nắm rõ để không vi phạm trong lúc làm bài. Trước khi vào phòng thi, Hòa thượng Hiệu trưởng đã có đôi lời nhắn nhủ với các Tăng Ni thí sinh cần phải nỗ lực hết sức mình để bài làm và chúc thí sinh đạt được kết quả tốt nhất.
Buổi thi tuyển sinh được diễn ra trong buổi chiều với 2 môn Phật pháp và Văn học. Hệ thống phòng thi cũng như đề thi trước đó cũng được chuẩn bị một cách chu đáo và cẩn thận và đề thi được niêm yết kỹ càng.

Một số hình ảnh ghi nhận trong kỳ thi tuyển sinh:

Tác giả bài viết: Khong Hieu