Đăng nhập | Đăng ký

Thành viên đăng nhập

Thông tin Quảng trị 48h

Để đăng nhập, bạn cần khai báo đầy đủ vào các ô trống dưới đây. Hệ thống sẽ kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu khai báo
Chào mừng các bạn đến với Trường Phật Học Khánh Hòa

wWw.Truongphathockhanhhoa.edu.Vn

Tuổi Trẻ

Lời Tri Ân - Chương Trình Hoa Hồng Xuống Phố

PHKH - Chúng con xin tri ân sự có mặt và đồng hành của Quý vị cho chương trình Hoa Hồng Xuống Phố 2015 được thành tựu an vui.
Lời Tri Ân - Chương Trình Hoa Hồng Xuống Phố

Lời Tri Ân - Chương Trình Hoa Hồng Xuống Phố

Chúng con khu vực Nha Trang xin thành kính tri ân Sư Ông Chỉ Đạo đã có mặt sách tấn và chia sẻ cùng chúng con. Có một vài ý kiến đóng góp của Sư Ông rất quý giá và giúp cho thông điệp của chương trình sẽ đến gần với quần chúng hơn. Sang năm chúng con sẽ áp dụng và thay đổi một vài chi tiết cho công tác chuẩn bị kế hoạch hoa hồng xuống phố 2016.

Tinh thần khích lệ và năng lượng an vui lớn từ Thầy Khánh Từ đã tạo nên một sự kết nối lớn và lan toả từ các thành phố ở 3 miền đất nước Nam Trung Bắc. Các khu vực do Thầy hướng dẫn và phụ trách trực tiếp như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Phan Thiết, Đà Lạt, Xuân Lộc và Hồ Chí Minh đã làm cho ý nguyện của chúng con gần như thực hiện được. Sẽ không còn ngăn cách giữ chốn thiền môn và cuộc sống đời thường vì tinh thần Hiếu Đạo sẽ đi vào cộng đồng như tất cả các nhánh sông sẽ chảy và hoà ra biển vậy. Bên cạnh đó, Thầy Tâm Đức tiếp tục duy trì và phát triển chương trình lần thứ 3 tại Ninh Hoà. Thầy Đạo Quang cùng Thầy Lệ Thông lần đầu tiên triển khai chương trình tại Bắc Ninh.

Chúng con hạnh phúc vì các bạn trẻ đã quan tâm một cách hứng khởi và nhiệt tình khi mang thông điệp chia sẻ tinh thần Hiếu Đạo qua đoá hồng yêu thương. Tất cả các bạn phụ trách tại các khu vực thực hiện chương trình với tình thương và tri ân sâu sắc. Tất cả việc làm của các bạn đều hướng đến một đời sống an vui và hiếu đạo được thể hiện mỗi giây phút trong cuộc sống hiện tại chứ hàng ngày chứ không phải đợi đến một ngày đặc biệt.

Xin cảm ơn các Tuệ và các bạn trẻ tại các khu vực đã dành tình yêu thương của mình vào mỗi đoá hoa hồng Hiếu Đạo. Đặc biệt hơn là chúng con xin cảm ơn sự tài trợ thầm lặng ở phía sau của những vị quan tâm và yểm trợ cho chương trình về tinh thần và vật chất.

Chúng con xin thành kính tri ân và nguyện cầu năng lượng bình an được gửi đến hai đấng sinh thành của tất cả.

P/s: vì lý do hạn chế về thời gian và phương tiện kỹ thuật cho nên việc đưa thông tin chương trình Hoa hồng xuống phố 2015 bị chậm trễ so với kế hoạch. Bộ phận truyền thông Gia đình Tuệ Uyển kính mong đại chúng hoan hỉ cho sự chậm trễ này.

Chúng con mong rằng sẽ có một phản hồi tổng thể từ các bạn trẻ ở các khu vực thực hiện Hoa Hồng Xuống Phố 2015 với mong muốn lắng nghe sự chia sẻ và những ý tưởng phát triển chương trình ngày càng hoàn thiện và lan toả rộng hơn, chạm vào trái tim của nhiều người hơn. Các bạn trẻ phụ trách tại các khu vực cùng chung tay và yểm trợ thêm về phần này nhé. Chúng con mong Thầy Khánh Từ, Thầy Tâm Đức và quý Thầy ở các khu vực chia sẻ thêm những ý tưởng và kế hoạch chuẩn bị chu đáo và hay hơn cho chương trình này vào năm 2016. Cũng như chúng con đã tiếp nhận sự chia sẻ của Sư Ông Chỉ Đạo và nghĩ rằng đó là một ý tưởng rất hay và thiết thực.

Hoa Hồng Xuống Phố TP. Nha Trang
Hoa Hồng Xuống Phố TX. Ninh Hòa

Hoa Hồng Xuống Phố tp. Phan Thiết

Hoa Hồng Xuống Phố tp.Đà Nẵng

Hoa Hồng Xuống Phố TX. Xuân Lộc

Hoa Hồng Xuống Phố tp.Đà Lạt


Tọa Đàm trực tuyến
 

Gửi bình luận của bạn

Mã chống spamThay mới
 
© Copyright 2016 Trường Phật Học Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 20, Đường 23/10, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Điện thoại: 058. 3812542

Bài vở đóng góp, xin gởi về Ban biên tập qua địa chỉ email: truongphathockhanhhoa@gmail.com .
Ghi rõ nguồn www.truongphathockhanhhoa.edu.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.