Tin tức

Lễ Tưởng Niệm Giác Linh Trưởng Lão HT Thích Thiện Bình Của Trường Trung Cấp Phật Học Khánh Hòa

PHKH - Tối 22/11, tại Chùa Long Sơn nơi diễn ra lễ tang cố Trưởng lão HT Thích Thiện Bình Phó Pháp Chủ HĐCM, Trưởng Ban Trị Sự PGVN Tỉnh Khánh Hòa. Toàn thể Ban Giám Hiệu cùng Tăng Ni sinh các Khóa 1,2,3,4,5,6,7,8 tổ chức buổi lễ tưởng niệm Ân Sư trong không khí thiêng liêng và xúc động.
Những ngọn nến lung linh biểu hiện cho ánh sáng từ bi và trí tuệ được thắp lên với tất cả những lòng kính tiết vô hạn của một bậc Tôn Sư khả kính. HT hiệu trưởng Thích Minh Thông ôn lại những kỉ niệm những lời dạy, những công việc thường ngày của Ôn lúc còn sinh tiền, và những kỉ niệm chư Tăng Ni các khóa mà Ôn đã dạy. Với những câu chuyện tuy mộc mạc nhưng đầy ý nghĩa đáng nhớ, đáng suy ngẫm cho cuộc đời của thế hệ đàn hậu học.
Hoa Vô Ưu nghìn năm một thuở
Đấng côn bằng chích lý tây Quy
Việt Nam đây Phật Giáo này
Non sông một dãy dấu thầy ấn in