Lễ Tang Hòa Thượng Thích Trí Tâm

BAN TRỊ SỰ GHPGVN KHÁNH HÒA VIẾNG LỄ TANG ĐỨC PHÓ PHÁP CHỦ

PHKHO - Chiều ngày 12/ 10, Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa do HT. Thích Ngộ Tánh, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa làm trưởng đoàn. Cùng Chư tôn giáo phẩm Ban Giám hiệu trường TCPH tỉnh Khánh Hòa và toàn thể Tăng Ni sinh các khóa, do HT. Thích Minh Thông, Phó Thường trực BTS kiêm Hiệu trưởng Trường TCPH Khánh Hòa làm trưởng đoàn đã quan lâm Tổ đình Nghĩa Phương (TP. Nha Trang) đảnh lễ giác linh Cố Đại lão HT. Thích Trí Tâm, Phó Pháp chủ HĐCM, GHPGVN, Trưởng ban Nghi Lễ TWGH, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, Viện chủ Tổ đình Nghĩa Phương.
BAN TRỊ SỰ GHPGVN KHÁNH HÒA VIẾNG LỄ TANG ĐỨC PHÓ PHÁP CHỦ

Tác giả bài viết: DLTL