Hoạt động nhà trường

Nha Trang, ngày 08 tháng 7 năm 2019

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Kính bạch chư Tôn thiền đức Tăng Ni,
            Kính thưa quý đạo hữu, Phật tử trong và ngoài nước,

Tính đến nay, từ khi xây dựng tại chùa Long Sơn - Nha Trang, trường Trung Cấp Phật Học Khánh Hòa đã gần 30 năm. Trải qua những năm tháng của thời gian, cơ sở hạ tầng cũng như trang thiết bị học đường dù đã được tu bổ và sửa chữa cũng như thay mới thường xuyên nhưng vẫn không đủ hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu cho Tăng Ni sinh, trong đó, quan trọng nhất phải kể đến đó là Thư viện trường.

Được sự đồng tình của Ban Trị Sự và đồng ý của các cấp chính quyền Tỉnh, Ban Giám Hiệu quyết định xây dựng một ngôi trường mới tại Hòn Khô, thôn Lương Hòa, xã Vĩnh Lương, Tp. Nha Trang. Với tinh thần thượng cầu Phật đạo hạ hóa chúng sanh, để tạo thuận duyên hơn nữa và đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cho Tăng Ni cũng như tìm tòi học hỏi giáo pháp đức Phật của Phật tử gần xa, Ban Giám Hiệu xây dựng một Thư viện trường khang trang hơn, quy mô hơn và một Trung tâm Nghiên cứu Phật học tại ngôi trường mới này.

Nước bốn biển mênh mông hợp thành từ những giọt nước, phước báu đong đầy từ những việc làm nhỏ nhặt, trên nhờ mười phương Tam Bảo gia hộ, dưới nhờ sự đóng góp từ quý Tăng Ni, Phật Tử. Trên tinh thần đó, để Thư viện và Trung tâm có đủ tài liệu và sách vở, nhà trường vô cùng hoan hỷ và trân quý sự đóng góp của quý Tăng Ni, quý đạo hữu Phật tử trong và ngoài nước chung tay hỗ trợ Phật sự này. Nhà trường xin đón nhận mọi thể loại sách, tiếng Việt cũng như ngoại văn.

Mọi chi tiết liên lạc hay đóng góp xin qua địa chỉ sau:

Trường Trung Cấp Phật Học Khánh Hòa
Số 20 đường 23 tháng 10, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Điện thoại: (+84)258.3812542
Email: truongphathockhanhhoa@gmail.com

Nhà trường rất mong Phật sự trọng đại này sớm được thành tựu. Xin chân thành tri ân.
            Kính chúc chư Tôn thiền đức Tăng Ni Phật sự viên thành và quý đạo hữu Phật tử luôn được an lành trong ánh hào quang chư Phật.

HT. THÍCH MINH THÔNG
(đã ký và đóng dấu)