Đào tạo

Lễ Tốt Nghiệp Khóa 7 & Khải Giảng Khóa 8

Sáng ngày 16/09/2016 (16/8/ÂL), tại chùa Long Sơn - Nha Trang, Ban giám hiệu Trường Trung Cấp Phật Học Khánh Hòa đã tổ chức chương trình tốt nghiệp Khóa 7 (2013-2016) và Khai giảng Khóa 8 (2016-2019).
Buổi lễ được diễn ra dưới sự chứng minh của HT. Thích Như Ý (thành viên hội đồng chứng minh Trung Ương); HT. Thích Giác Toàn (phó ban giáo dục Tăng Ni Trung Ương); HT. Thích Liễu Pháp; HT. Thích Tịnh Nghiêm; HT. Thích Ngộ Tánh (Phó ban BTS Phật giáo tỉnh Khánh Hòa) cùng chư tôn Hòa Thượng, Thượng Tọa, Đại Đức Tăng ni.

Đại diện Tăng ni sinh khóa 7 cung thỉnh chư Tôn Thiền đức

MC chương trình lễ - Đại Đức Thanh Tri

Quan cảnh buổi lễ

HT Hiệu Trưởng Thích Minh Thông tuyên đọc diễn văn khai mạc